Trung tâm tư vấn 0981.670.198

video

Viêm đường tiết niệu ở nữ giới và những nguyên nhân phổ biến

Theo thống kê của Hiệp hội Tiết niệu Mỹ, có khoảng 50% phụ nữ bị viêm đường tiết niệu ít nhất 1 lần trong đời với nhiều “nỗi khổ khó nói”. Vậy nguyên nhân viêm đường tiết niệu ở nữ là do đâu. Hãy cùng tìm hiểu trong video dưới đây.

Xem thêm

Cỏ Nhọ nồi – Cây thuốc quý trị viêm tiết niệu, sỏi tiết niệu hiệu quả

Với công dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau, lợi tiểu và cầm máu tuyệt vời, cỏ Nhọ nồi được các nhà khoa học nhận định là vị thuốc quý trong điều trị sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu. Cùng khám phá lợi ích của thảo dược này trong video sau.

Xem thêm

Hoàng bá – Thảo dược quý giúp loại bỏ sỏi tiết niệu, viêm tiết niệu

Hoàng bá là một loại thảo dược quý đã quá quen thuộc trong các bài thuốc Đông y từ xưa cho đến nay để trị viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu. Những lợi ích của thảo dược này đã được các nhà khoa học chứng minh qua nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước.

Xem thêm

Chữa sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu bằng Râu ngô

Râu ngô chữa sỏi thận, sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu là mẹo dân gian đã quá quen thuộc mà nhiều người áp dụng thành công.Video dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những lợi ích tuyệt vời của vị thuốc này.

Xem thêm

Chỉ có hơn 10 ngày dùng Stonebye, bệnh viêm tiết niệu và sỏi thận 8mm nay đã hết hẳn rồi!

Ban đầu nghi là viêm tiết niệu vì chỉ bị tiểu buốt, khó đi tiểu, anh Vũ Thanh Tùng (Thái nguyên) đã mua kháng sinh, chống viêm cùng Stonebye về uống. Vậy mà sau hơn chục ngày, viên sỏi thận 8mm bất ngờ bật ra ngoài, tình trạng viêm cũng hết hẳn.

Xem thêm

Có Stonebye, dù sỏi thận 8mm hay nhiều viên trong thận cũng đều ra ngoài hết chỉ sau 1 tháng

Từng bị sỏi thận nhiều viên, kích thước viên lớn nhất là sỏi thận 8mm gây đau dữ dội, nhưng anh Lê Công Tường (Phú Thọ) đã sớm tìm được giải pháp trị sỏi an toàn để tránh phải đi mổ. Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh qua video dưới đây.

Xem thêm

Bệnh viêm đường tiết niệu dai dẳng nay đã có cách trị hiệu quả

Viêm đường tiết niệu có thể chữa khỏi không để lại biến chứng nếu tìm đúng cách chữa. Và chị Nga (Thái Bình) là một trong hàng ngàn người đã áp dụng thành công cách chữa viêm nhờ thảo dược. Vậy bí quyết đó của chị là gì? Hãy cùng lắng nghe video dưới đây.

Xem thêm

Kinh nghiệm chữa sỏi thận ứ nước không lo động dao kéo

Những tưởng bị sỏi thận 10mm, thận ứ nước độ 1 sẽ phải lên bàn mổ lần nữa nhưng anh Nguyễn Xuân Hùng (Bắc Giang) đã tìm được giải pháp cho chính mình nhờ viên uống Stonebye. Hãy cùng lắng nghe video dưới đây về kinh nghiệm chữa sỏi của anh.

Xem thêm

Bán biên liên và những công dụng tuyệt vời trong điều trị bệnh thận – tiết niệu

Nhờ tác dụng lợi tiểu, tiêu sưng rất công hiệu, Bán biên liên là vị thuốc quý trong phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh thận – tiết niệu trong đó có bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu. Cùng tìm hiểu về vị thuốc này trong video dưới đây.

Xem thêm

Bí quyết điều trị sỏi niệu quản an toàn, tránh phẫu thuật sỏi

Bị sỏi niệu quản 8mm với cơn đau quặn thận như “trời giáng” chưa kể còn đi tiểu rắt, tiểu buốt liên tục khiến anh Trần Minh Hậu (HCM) lo sợ phải phẫu thuật nhưng nhờ sử dụng Stonebye chỉ sau 2 tháng viên sỏi đã được đào thải không cần “đụng dao kéo”.

Xem thêm

Ý kiến chuyên gia