Trung tâm tư vấn 0981.670.198

video

Kim tiền thảo – Thảo dược quý cho người bệnh sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu

Kim tiền thảo trị sỏi thận, sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu là kinh nghiệm dân gian phổ biến được nhiều người tin dùng từ trước đến nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích của thảo dược này qua nội dung video dưới đây.

Xem thêm

Sỏi thận, sỏi tiết niệu là do đâu? Tổng hợp những thông tin hữu ích

Sỏi thận, sỏi tiết niệu là những “vị khách không mời mà đến” cần loại bỏ càng sớm càng tốt. Vậy sỏi hình thành là do đâu? Có những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị sỏi? Đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về chứng bệnh này.

Xem thêm

Kinh nghiệm chữa bệnh sỏi thận, viêm tiết niệu nhờ dùng thảo dược

Cùng khám phá bí quyết đẩy lùi bệnh sỏi thận và viêm niệu đạo của anh Trịnh Tuấn Hoàng (40 tuổi, ở Long Vĩnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) nhờ dùng viên uống thảo dược Stonebye với 7 thành phần.

Xem thêm

Bật mí cách chữa sỏi niệu quản, sỏi bàng quang không lo phẫu thuật sỏi

Bị sỏi niệu quản 6mm và sỏi bàng quang 7mm nhưng chú Phạm Văn Dương (45 tuổi ở Mai Châu, Hòa Bình) đã tránh được nguy cơ phải phẫu thuật sỏi khi tin dùng viên uống Stonebye giúp loại sỏi, chống viêm hiệu quả. Cùng khám phá kinh nghiệm trị sỏi này.

Xem thêm

Cách chữa viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang tại nhà nhờ dùng thảo dược

Bệnh viêm đường tiết niệu sau sinh từng khiến chị Hà (37 tuổi, ở Tân Phú, Đồng Nai) rất khổ sở nhưng may mắn được mách dùng viên uống Stonebye, chị sớm tạm biệt chứng bệnh này, không lo tái phát. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị tại đây.

Xem thêm

Bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu nên kiêng gì để nhanh hết sỏi?

Với bệnh sỏi thận, sỏi đường tiết niệu, chế độ ăn uống, sinh hoạt là vô cùng quan trọng giúp giảm bớt những khó chịu và nhanh đào thải sỏi. Vậy khi bị sỏi cần kiêng kị những gì để sớm thoát khỏi chứng bệnh này? Cùng tìm hiểu qua video sau!

Xem thêm

Tuyệt chiêu chữa bệnh sỏi thận nhờ thảo dược: Hiệu quả đến khó tin!

Kiên trì dùng Stonebye và sinh hoạt điều độ, chỉ sau 2 tháng, bà Doãn Thị Hoa (Vĩnh Phúc) đã hết hẳn chứng tiểu đau, tiểu rắt, bí tiểu, giảm rõ rệt kích thước sỏi và dần đào thải ra ngoài. Cùng lắng nghe chia sẻ chi tiết của bà Hoa qua video này.

Xem thêm

VOV Câu chuyện thật: Chữa bệnh sỏi thận nhờ Stonebye, hiệu quả đến không ngờ

Bệnh sỏi thận 17mm tái phát sau mổ 2 năm, bác Cao Xuân Dực (Đông Thanh, Đông Sơn, Thanh Hóa) từng gặp không ít bất tiện. Thật may thay biết đến viên uống Stonebye với 7 thảo dược tự nhiên rất an toàn, với bác, đây chính là một vị “cứu tinh” khi bị sỏi.

Xem thêm

Bật mí cách chữa bệnh sỏi thận, sỏi niệu quản chỉ sau 3 tháng

Từng khổ sở vì viên sỏi thận 10mm, sỏi niệu quản 3mm và thận ứ nước nhưng cô Trần Thị Loan (50 tuổi ở Bình Thuận, Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã sớm tìm được giải pháp cho mình nhờ sử dụng viên uống thảo dược. Vậy đâu là bí quyết tuyệt vời đến vậy?

Xem thêm

Chữa bệnh sỏi thận thành công – Bí quyết sống vui khỏe hơn mỗi ngày

VOV “Câu chuyện thật” chia sẻ về hành trình chữa sỏi thận của chú Nguyễn Đình Tuấn (52 tuổi, ở Thụy Lôi, Tiên Lữ, Hưng Yên) ngay tại nhà nhờ uống đều Stonebye. Cùng khám phá bí quyết của chú qua video dưới đây.

Xem thêm

Ý kiến chuyên gia