Trung tâm tư vấn 0981.670.198

video

Chỉ có hơn 10 ngày dùng Stonebye, bệnh viêm tiết niệu và sỏi thận 8mm nay đã hết hẳn rồi!

Ban đầu nghi là viêm tiết niệu vì chỉ bị tiểu buốt, khó đi tiểu, anh Vũ Thanh Tùng (Thái nguyên) đã mua kháng sinh, chống viêm cùng Stonebye về uống. Vậy mà sau hơn chục ngày, viên sỏi thận 8mm bất ngờ bật ra ngoài, tình trạng viêm cũng hết hẳn.

Xem thêm

Có Stonebye, dù sỏi thận 8mm hay nhiều viên trong thận cũng đều ra ngoài hết chỉ sau 1 tháng

Từng bị sỏi thận nhiều viên, kích thước viên lớn nhất là sỏi thận 8mm gây đau dữ dội, nhưng anh Lê Công Tường (Phú Thọ) đã sớm tìm được giải pháp trị sỏi an toàn để tránh phải đi mổ. Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh qua video dưới đây.

Xem thêm

Bệnh viêm đường tiết niệu dai dẳng nay đã có cách trị hiệu quả

Viêm đường tiết niệu có thể chữa khỏi không để lại biến chứng nếu tìm đúng cách chữa. Và chị Nga (Thái Bình) là một trong hàng ngàn người đã áp dụng thành công cách chữa viêm nhờ thảo dược. Vậy bí quyết đó của chị là gì? Hãy cùng lắng nghe video dưới đây.

Xem thêm

Kinh nghiệm chữa sỏi thận ứ nước không lo động dao kéo

Những tưởng bị sỏi thận 10mm, thận ứ nước độ 1 sẽ phải lên bàn mổ lần nữa nhưng anh Nguyễn Xuân Hùng (Bắc Giang) đã tìm được giải pháp cho chính mình nhờ viên uống Stonebye. Hãy cùng lắng nghe video dưới đây về kinh nghiệm chữa sỏi của anh.

Xem thêm

Bán biên liên và những công dụng tuyệt vời trong điều trị bệnh thận – tiết niệu

Nhờ tác dụng lợi tiểu, tiêu sưng rất công hiệu, Bán biên liên là vị thuốc quý trong phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh thận – tiết niệu trong đó có bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu. Cùng tìm hiểu về vị thuốc này trong video dưới đây.

Xem thêm

Bí quyết điều trị sỏi niệu quản an toàn, tránh phẫu thuật sỏi

Bị sỏi niệu quản 8mm với cơn đau quặn thận như “trời giáng” chưa kể còn đi tiểu rắt, tiểu buốt liên tục khiến anh Trần Minh Hậu (HCM) lo sợ phải phẫu thuật nhưng nhờ sử dụng Stonebye chỉ sau 2 tháng viên sỏi đã được đào thải không cần “đụng dao kéo”.

Xem thêm

Kim tiền thảo – Thảo dược quý cho người bệnh sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu

Kim tiền thảo trị sỏi thận, sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu là kinh nghiệm dân gian phổ biến được nhiều người tin dùng từ trước đến nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích của thảo dược này qua nội dung video dưới đây.

Xem thêm

Sỏi thận, sỏi tiết niệu là do đâu? Tổng hợp những thông tin hữu ích

Sỏi thận, sỏi tiết niệu là những “vị khách không mời mà đến” cần loại bỏ càng sớm càng tốt. Vậy sỏi hình thành là do đâu? Có những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị sỏi? Đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về chứng bệnh này.

Xem thêm

Kinh nghiệm chữa bệnh sỏi thận, viêm tiết niệu nhờ dùng thảo dược

Cùng khám phá bí quyết đẩy lùi bệnh sỏi thận và viêm niệu đạo của anh Trịnh Tuấn Hoàng (40 tuổi, ở Long Vĩnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) nhờ dùng viên uống thảo dược Stonebye với 7 thành phần.

Xem thêm

Bật mí cách chữa sỏi niệu quản, sỏi bàng quang không lo phẫu thuật sỏi

Bị sỏi niệu quản 6mm và sỏi bàng quang 7mm nhưng chú Phạm Văn Dương (45 tuổi ở Mai Châu, Hòa Bình) đã tránh được nguy cơ phải phẫu thuật sỏi khi tin dùng viên uống Stonebye giúp loại sỏi, chống viêm hiệu quả. Cùng khám phá kinh nghiệm trị sỏi này.

Xem thêm

Ý kiến chuyên gia