Trung tâm tư vấn 0981.670.198

Tổng hợp kinh nghiệm hay trị sỏi thận, sỏi tiết niệu ngay tại nhà

Sỏi thận, sỏi đường tiết niệu thường là thủ phạm chính gây ra những đau quặn thận khủng khiếp cùng chứng tiểu buốt, tiểu rắt dai dẳng. Và trong hành trình chữa bệnh sỏi ấy, có rất nhiều người đã đặt trọn niềm tin vào một giải pháp thảo dược mang tên Stonebye, vừa giúp bài sỏi, giảm viêm công hiệu, vừa giúp làm giảm nguy cơ mổ hay tán sỏi nhiều lần. Những câu chuyện trị bệnh của họ như truyền thêm lòng tin cho hàng ngàn người khác đang bị sỏi đường tiết niệu, bao gồm: sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo như hiện nay.

Hết hẳn tiểu buốt, tiểu rắt do sỏi thận chỉ sau 20 ngày

Bác Cao Xuân Dực (55 tuổi, xã Đông Thanh, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa) đã từng có khoảng thời  gian “khổ sở” vì bị đau lưng, tiểu buốt, tiểu lắt nhắt vì viên sỏi thận 12mm tái phát ngay bên thận đã từng mổ nội soi tán sỏi trước đó. Nỗi lo sợ phải “lên bàn mổ” lần nữa khiến bác mất ăn mất ngủ.

May thay, được cô con gái tìm hiểu và gửi Stonebye từ tận trên Hà Nội về, bác Dực đặt trọn niềm tin vào viên uống này. Đều đặn uống Stonebye rồi sinh hoạt điều độ, chỉ sau 20 ngày, đau lưng, tiểu rắt, tiểu buốt hết hẳn, người nhẹ bẫng. Sau gần 3 tháng đi khám lại, viên sỏi chỉ còn lại 5mm và xuống đến 1/3 niệu quản dưới. Hết sỏi sau 2 liệu trình Stonebye, bác Dực cảm thấy rất vui và thực sự tâm đắc về một sản phẩm thảo dược của Việt Nam tốt đến như vậy. Và mong muốn giúp đỡ nhiều hơn những người bị sỏi thận, sỏi đường tiết niệu sớm tìm được giải pháp cho mình, bác Dực vui mừng chia sẻ câu chuyện chữa sỏi thận của bản thân qua video dưới đây:

Bí quyết đánh bay sỏi thận nhờ viên uống thảo dược

Xem thêm: Chữa sỏi thận bằng thảo dược: Tôi đã đặt trọn niềm tin như thế!

“Tôi không phải sống chung với bệnh sỏi thận nhờ giải pháp này”

Bệnh sỏi thận đeo bám suốt gần 2 năm trời, dùng đủ thứ thuốc tây, thuốc nam nhưng không mấy thuyên giảm, cũng đã mổ cấp cứu sỏi thận, bà Doãn Thị Hoa (66 tuổi, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) đã có lúc chán nản nghĩ mình phải sống chung với sỏi. Đợt ấy, bà bị liền 2 viên sỏi 11mm và 5mm. Một lần tình cờ nghe đài biết đến viên uống Stonebye giúp bài sỏi hiệu quả mà 100% thảo dược tự nhiên. Chẳng ngờ, bà lại hợp với sản phẩm này đến vậy, chứng đau quặn thắt lưng, tiểu buốt, tiểu rắt không còn, sau gần 2 tháng, bà đi kiểm tra lại thấy viên sỏi lớn đã giảm được 5mm, viên sỏi nhỏ đã biến mất.  Mừng như bắt được vàng, bà Hoa quyết dùng đủ liệu trình đến khi hết sạch sỏi. Và cho đi là nhận lại, bà Hoa không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm chữa sỏi thận qua bức thư bà gửi tới chương trình VOV giao thông:

Tôi không còn nỗi lo bệnh sỏi thận nhờ tin dùng Stonebye

Xem thêm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye: Giải pháp “vàng” dành cho người bị sỏi

Sỏi thận 10mm, thận ứ nước cũng không phải mổ nhờ dùng Stonebye

Anh Nguyễn Duy Hùng (29 tuổi, ở thành phố Bắc Giang) tưởng chừng sẽ phải lên bàn mổ lần nữa vì bị tái phát sỏi thận 10mm, thận ứ nước độ 1 sau khi đã uống nhiều loại thuốc và áp dụng đủ các “mẹo” dân gian như chuối hột, dứa nướng,… Cho đến khi biết đến viên uống Stonebye có nhiều người dùng hiệu quả, anh đã dùng và chưa đến 2 tháng, viên sỏi nhỏ đi chỉ còn 2mm, đi tiểu không còn bị khó chịu. Hiện tại, anh vẫn đang kiên trì dùng đủ liệu trình để hết sỏi hoàn toàn. Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh qua video này:

Chia sẻ của anh Hùng (Bắc Giang) về cách chữa sỏi bằng thảo dược

Hết sỏi niệu quản “êm du” không cần đụng dao kéo chỉ nhờ viên uống thảo dược

Với đặc thù công việc tư vấn viên cần giao tiếp và gặp gỡ nhiều khách hàng, chị Lê Thúy Nga (32 tuổi, xã Bắc An, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương) vẫn nhớ như in những bất tiện và đau đớn do viên sỏi 8mm bị kẹt ở niệu quản trên. Chị kể: “Bác sĩ nói viên sỏi 8mm không phải quá lớn nhưng đang bị kẹt nên cần theo dõi kỹ, nếu không đỡ là phải tán sỏi, tôi lo sợ vô cùng”. Thế nhưng chỉ sau 10 ngày dùng Stonenbye, những triệu chứng sỏi niệu quản đã thuyên giảm rõ rệt. Dùng đủ 1 liệu trình, chị đi tái khám đã không còn thấy viên sỏi, nỗi lo sỏi niệu quản chẳng còn làm phiền chị mỗi ngày.

Bí quyết giúp tôi vẫn sống khỏe khi bị sỏi thận 15mm, thận ứ nước

Bị sỏi tiết niệu đã 4 năm, đã thử qua cả chục cách chữa sỏi nên bác Chu Vĩnh Sinh (56 tuổi, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội) có phần bán tín, bán nghi khi được giới thiệu viên uống Stonebye. Nhưng qua tìm hiểu thành phần, nguồn gốc sản phẩm, bác kiên trì dùng đều đặn 6 viên mỗi ngày. Chỉ sau 3 tuần, bác đi tiểu thấy dịu nhẹ hơn, cũng không thấy có đau quặn thận, thận hết ứ nước. Sau 1 liệu trình, viên sỏi lớn đã giảm chỉ còn 5mm. Cứ thế, bác quyết dùng đều Stonebye đến khi hết sỏi.

Câu chuyện trị sỏi của chị Nga, chú Sinh

Hết sỏi thận, tôi sống vui, sống khỏe hơn mỗi ngày

Từng điêu đứng vì bị sỏi thận gần 3 năm, đã tán sỏi 2 lần nhưng vẫn bị tái lại 2 viên sỏi 15mm và 7mm, chú Nguyễn Đình Tuấn (52 tuổi, ở Thụy Lôi, Tiên Lữ, Hưng Yên) thấy sức khỏe giảm sút rõ rệt. Đợt đó, những cơn đau quặn thận không báo trước, chứng tiểu buốt, tiểu rắt triền miên khiến chú trông gầy rộc đi. Biết mình có cơ địa dễ bị sỏi, chú Tuấn dùng nhiều loại thuốc kể cả sắc nước uống đến thuốc tây y nhưng không thuyên chuyển là bao. Cũng may đợt đó có người em họ mách dùng viên uống thảo dược Stonebye, chú dùng đều đặn theo hướng dẫn, chỉ sau 2 liệu trình, đi khám lại đã không còn thấy sỏi. Chú Tuấn vui mừng chia sẻ kinh nghiệm chữa sỏi thận:

Câu chuyện của chú Tuấn (Hưng Yên)

Sỏi thận 15mm, sỏi niệu quản vẫn không cần mổ nhờ chữa bằng thảo dược

Với anh Phạm Huỳnh Tú (35 tuổi, xã Vân Hà, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) từng lên bàn mổ/tán sỏi thận 2 lần nhưng lần này bị sỏi thận lớn 15mm và sỏi niệu quản 3mm, viêm đường tiết niệu, đi tiểu ra máu, tiểu buốt. Từng thử qua nhiều cách chữa sỏi từ thuốc nam đến thuốc bắc sỏi không giảm, anh càng lo sợ sẽ phải mổ sỏi như trước.

Như một cơ duyên biết đến viên uống Stonebye, anh dùng đều đặn 6 viên/ngày và kết hợp uống nhiều nước. Chỉ sau 3 tháng đi khám lại, viên sỏi niệu quản đã hết từ khi nào, viên sỏi thận lớn chỉ còn lại 2mm. Anh Tú chia sẻ: “không ngờ Stonebye hiệu quả đến vậy, giá như trước đây tôi biết đến Stonebye thì đã không phải phẫu thuật đến hai lần”

Tôi không còn lo sợ bệnh sỏi thận chỉ nhờ bí quyết thảo dược này

Đã từng phải nằm viện gần 2 tuần sau ca phẫu thuật mổ sỏi thận trước đây, chú Đinh Cao Huấn (52 tuổi, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) nhưng không may chỉ sau 7 tháng, sỏi tái phát hai viên 9mm và 10mm, cách vài hôm lại bị đau thận dữ dội, đi tiểu có khi đến 15 lần mỗi ngày. Chú thử nhiều cách nhưng như “muối bỏ bể”, sỏi vẫn chỉ cầm chừng. Đọc báo biết đến viên uống Stonebye, chú dùng đúng như hướng dẫn. Gần 2 tháng sau đi khám lại thấy sỏi chỉ còn lại 2mm, 3mm, chẳng còn khó chịu nào. Chú tin tưởng tuyệt đối rằng sẽ hết sỏi nếu dùng đúng và đủ liệu trình.

Bí quyết hết sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, không còn tiểu rắt khó chịu

Với tiền sử đã tán sỏi bàng quang cách đây 2 năm, nay bị sỏi bàng quang 12mm và sỏi niệu quản 3mm, anh Phạm Đình Khải (36 tuổi, xã Phú Hô, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) đã dùng đủ mẹo dân gian đến các thuốc tây với hy vọng sẽ không phải động dao kéo thêm một lần nữa nhưng bệnh không thuyên giảm được là bao.

Được giới thiệu sản phẩm Stonebye, anh dùng đều đặn hàng ngày. Chỉ sau hơn 2 tuần, các triệu chứng thuyên giảm rõ rệt, hết hẳn tiểu rắt, đi tiểu không còn đau buốt. Sau 2 tháng đi siêu âm thấy hết sỏi niệu quản, sỏi bàng quang chỉ còn 5mm và dần được đào thải ra ngoài. Anh tin tưởng:“trước giờ tôi chưa thấy sản phẩm thảo dược nào mà lại giúp bài sỏi hiệu quả như Stonebye này, tôi sẽ dùng đủ 3 tháng để hết sạch sỏi và sẽ giới thiệu cho những người cũng bị sỏi như tôi”.

Hết sạch sỏi niệu quản, sỏi bàng quang chỉ nhờ dùng thảo dược cũng là kinh nghiệm của chú Phạm Văn Dương (45 tuổi ở xã Tân Mai, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình). Trước đây. chú từng phải mổ sỏi niệu quản 15mm nhưng chỉ vài tháng sau đi khám lại đã thấy xuất hiện hai viên sỏi niệu quản 6mm và sỏi bàng quang 7mmm. Quyết tâm không thể để viên sỏi lớn thêm, chú tìm hiểu thấy có Stonebye chứa 7 thảo dược nên mua về dùng. Được 3 tuần, sức khỏe chú được cải thiện rõ rệt, không còn đau quặn thận, tiểu buốt, tiểu rắt như trước. Kiên trì 3 tháng đi siêu âm thì hai viên sỏi đã hết, thận khỏe và nay không còn bị tái lại. Cùng lắng nghe chia sẻ của chú Dương qua video dưới đây:

Kinh nghiệm chữa sỏi niệu quản, sỏi bàng quang không động dao kéo

Sỏi thận kết thành từng đám 20mm vẫn không phải mổ nhờ dùng thảo dược

Đó là trường hợp của bà Nguyễn Thị Oanh (76 tuổi, thôn 6, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội) bị sỏi thận kết lại thành nhiều đám kích thước 11,6 – 20mm, dùng nhiều thứ thuốc nhưng sỏi vẫn trơ trơ. Nhưng vì tuổi cao, sức khỏe kém, sợ phẫu thuật nên bà vẫn điều trị cầm chừng. Được cô cháu gái mua sản phẩm Stonebye cho dùng, chỉ sau vài tháng đi khám thấy bên thận phải không còn cặn lắng, những đám sỏi to giảm xuống chỉ còn  5 – 7mm. Bà Oanh không cũng bất ngờ vì chỉ nhờ thảo dược mà hiệu quả đến vậy. Với bà, Stonebye quả đúng là “cứu tinh”, bà quyết dùng đủ liệu trình đến khi thận hết sỏi.

Bà Oanh không còn nỗi lo bệnh sỏi thận nhờ Stonebye

Hết sỏi thận, sỏi niệu quản 8mm sau 2 tháng dùng thảo dược

Trường hợp đi tiểu ra sỏi niệu quản nhờ kiên trì dùng viên uống Stonebye như anh Trần Minh Hậu (quận Thủ Đức, TP HCM) không phải là hiếm có. Anh kể: “Lúc trước đi khám ở bệnh viện Gia Định người ta nói là bị sỏi 10mm đấy. Hai viên sỏi lận, 10mm với  8mm. Ở dưới họ cho uống thuốc thì nó còn lại một bị kẹt ở niệu quản. Lúc đó tôi mua 2 tháng rồi đó, định đi khám bệnh để coi nó như thế nào ý thì bữa đi tiểu nó ra. Hôm đi khám lại bác sĩ kêu vô siêu âm và nói hết hoàn toàn rồi, không bị nữa.” Bạn có thể lắng nghe những chia sẻ của anh Hậu qua video:

Kinh nghiệm chữa bệnh sỏi thận, sỏi niệu quản của anh Hậu (TP HCM)

Viên uống Stonebye: Nhờ đâu mà hiệu quả, an toàn đến vậy?

Sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo không phải vô phương cứu chữa nhưng lại rất dễ tái phát do nhiều nguyên nhân. Chính vì vậy, cần kết hợp điều trị và dự phòng tránh sỏi, tác động tận gốc đến căn nguyên hình thành sỏi và giải quyết triệt để các triệu chứng bệnh.

Hướng đến mục tiêu này, viên uống Stonebye mang đến nhiều lợi ích thiết thực đối với những người bị sỏi thận, sỏi đường tiết niệu nhờ công thức ưu việt từ 7 thành phần trị sỏi gồm Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Xa tiền tử, Bán biên liên, Hoàng bá, Nhọ nồi, từ đó tác động toàn diện trên hệ thống tiết niệu theo 4 cơ chế chính, tạo nên sự khác biệt rõ rệt so với việc chỉ dùng đơn thành phần.

 Stonebye và lợi ích với người bị sỏi đường tiết niệu

7 thảo dược trong Stonebye đã được tính toán hàm lượng kỹ lưỡng dựa trên các nghiên cứu thực nghiệm tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc,… nhờ đó, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong điều trị, khắc phục được những lo lắng về liều dùng thảo dược chữa sỏi. Hiệu quả của Stonebye trong hỗ trợ điều trị sỏi thận đã được các chuyên gia tiết niệu đầu ngành đánh giá cao. PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa tim, thận, khớp và nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 khẳng định: “Công thức 7 thành phần trong Stonebye, bao gồm Kim tiền thảo, Râu ngô, Râu mèo, Xa tiền tử, Bán biên liên, Nhọ nồi, Hoàng bá, khi được kết hợp với nhau và tính toán liều lượng chuẩn, kiểm nghiệm kỹ càng, an toàn cho người bệnh thì đây chính là một sản phẩm tốt”. Bạn lắng nghe ý kiến chuyên gia tại video dưới đây:

Viên uống Stonebye dưới góc nhìn của chuyên gia tiết niệu

Bên cạnh đó, viên uống Stonebye cũng được PGS.TS Chu Quốc Trường – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương đánh giá là một giải pháp an toàn với những người bị sỏi tiết niệu (bao gồm: sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo) khi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trong việc bào mòn, đào thải sỏi và phòng ngừa biến chứng. Dưới đây là ý kiến của chuyên gia.

Viên uống Stonebye qua đánh giá của PGS.TS Chu Quốc Trường

Stonebye được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – HS (Good manufacturing practice health supplement – Thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng), đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và độ an toàn, giúp người bệnh sỏi thận, sỏi đường tiết niệu thoát khỏi cảnh phải kỳ công đun sắc thảo dược và khắc phục được những lo ngại về việc ngộ độc khi dùng quá liều thảo dược trị sỏi.

Với mục tiêu đảm bảo an toàn và hiệu quả trong hỗ trợ các bệnh lý sỏi thận, sỏi tiết niệu cho nhiều đối tượng, sản phẩm Stonebye vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín như “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Điều này một lần nữa khẳng định về lợi ích mà viên uống Stonebye mang lại.

Stonebye được chứng nhận chất lượng từ các cơ quan uy tín

Không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao, sản phẩm Stonebye cũng nhận được nhiều lời khen từ các nhà thuốc trên khắp cả nước. Chị Thoa – chủ nhà thuốc Cường Thoa (Định công, Hoàng mai, Hà nội) đánh giá: Stonebye mang lại rất nhiều lợi ích với người bị sỏi và viêm đường tiết niệu. Sản phẩm nguồn gốc 100% thảo dược như Kim tiền thảo, Râu ngô, Râu mèo,… giúp lợi tiểu, đào thải sỏi, đồng thời giúp giảm tiểu buốt, tiểu rắt do viêm tiết niệu hiệu quả. Nhờ vậy, sản phẩm hiện đang được bán rất chạy tại nhà thuốc”. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Thoa trong video dưới đây:

Stonebye được nhà thuốc Cường Thoa khen ngợi

Đồng quan điểm, chị Oanh – chủ nhà thuốc Khánh Ngọc (Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội) khẳng định, chị rất tin tưởng khi tư vấn sản phẩm Stonebye cho người bị sỏi tiết niệu, viêm tiết niệu. Sản phẩm vừa giúp bài sỏi, vừa giúp làm giảm chứng tiểu buốt, tiểu rắt, bí tiểu cho người bệnh. Ngoài ra, sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Cục An toàn thực phẩm, Bộ y tế kiểm định chất lượng và an toàn với người dùng nên mọi người đều rất yên tâm. Chị Oanh chia sẻ:

Nhà thuốc Khánh Ngọc nhận xét về viên uống Stonebye

Đặt trọn niềm tin vào Stonebye – một sản phẩm uy tín được đánh giá chất lượng, họ: bác Dực, bà Hoa, bác Sinh, chị Nga,… những người bị sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo đã thoát khỏi chứng bệnh này để cuộc sống thêm phần vui khỏe và ý nghĩa hơn.

Nếu bạn quan tâm về giải pháp thảo dược này, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0981670198 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

Chữa sỏi thận, sỏi tiết niệu bằng đông y: Giải pháp tiềm năng cho những người bị sỏi

Bỏ túi cách sử dụng Stonebye để đạt hiệu quả tối ưu

Ds Anh Thư

Tổng hợp kinh nghiệm hay trị sỏi thận, sỏi tiết niệu ngay tại nhà
5 (100%) 4 vote[s]

Ngày đăng: 26 Tháng Sáu, 2019

Viết bình luận

 1. Yến Hoàng,

  Bác sĩ oi mẹ e bị sỏi thận trái, ứ nước độ 1, đã từng mổ sỏi một lần vài nam trước giờ sỏi bị lại thì làm sao ạ có nên tán sỏi?

  1. Dược Sĩ Tư Vấn

   Chào bạn Yến Hoàng,
   Không biết bác nhà đang bị sỏi kích thước bao nhiêu mm? Mặc dù thận ứ nước là mức độ nhẹ nhưng đây cũng là dấu hiệu sỏi thận gây biến chứng cần điều trị sỏi thận tích cực hơn. Do đó, với bệnh sỏi thận kèm theo thận ứ nước thì bác nhà nên đến thăm khám trực tiếp tại khoa thận tiết niệu uy tín và tuân thủ theo đúng chỉ định. Tùy từng kích thước sỏi, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị sỏi và cân nhắc có nên phẫu thuật sỏi hay không. Ngoài ra, do sỏi thận có tỷ lệ tái phát rất cao, có thể lên đến 50%, nhiều trường hợp mặc dù đã được phẫu thuật loại bỏ hoàn toàn sỏi, nhưng không lâu sau đó sỏi có thể xuất hiện trở lại do nhiều nguyên nhân như ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học, yếu tố cơ địa, bệnh lý mắc kèm… Với trường hợp của bác nhà nên thực hiện theo những hướng dẫn sau để ngăn ngừa sỏi tái phát:
   – Uống đủ nước mỗi ngày
   – Giảm lượng muối ăn không quá 2.3 g muối/ngày (tương đương khoảng 1 thìa cà phê)
   – Hạn chế đạm động vật trong thịt bò, thịt lợn, hải sản… tối đa 150g thịt/ngày
   – Tăng cường nhiều rau xanh, trái cây, đặc biệt là những loại giàu acid citric như cam, chanh, quýt, bưởi, xoài, dứa…
   – Cân bằng hai nhóm thực phẩm chứa canxi và oxalat trong mỗi bữa ăn, không nên ăn quá dư thừa mỗi loại để tránh sỏi canxi oxalat hình thành
   – Tránh sử dụng cà phê, nước ngọt có ga…và các chất kích thích khác
   – Đi tiểu ngay khi buồn tiểu, không nên nhịn tiểu hoặc ngồi quá lâu một chỗ
   – Vận động thể chất thường xuyên như đi bộ, đạp xe, chạy, bơi… để tránh nước tiểu bị ứ đọng
   Ngoài ra, bác nhà nên kết hợp dùng viên uống Stonebye để tăng hiệu quả điều trị sỏi thận. Stonebye có chứa 7 thành phần thảo dược gồm Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Xa tiền tử, Bán biên liên, Hoàng bá, Nhọ nồi có tác dụng lợi tiểu, kiềm hóa nước tiểu từ đó giúp bào mòn, giảm kích thước sỏi để đào thải sỏi ra ngoài và giúp giảm đau, kháng khuẩn, giảm các triệu chứng đau buốt, tiểu rắt khi bị sỏi thận. Bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây:
   https://thantietnieu.com.vn/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-stonebye-khac-tinh-so-1-voi-soi-than-soi-tiet-nieu/
   Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề liên quan đến bệnh sỏi thận, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại hoặc Zalo số 0981.670.198 để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc mẹ bạn nhiều sức khỏe!

 2. Thu Yến

  Cảm ơn những chia sẻ, tôi đã mua Stonebye về dùng. Hy vọng sẽ hiệu quả

  1. Dược Sĩ Tư Vấn

   Chào bạn ThuYến,
   Không biết bạn đang bị loại sỏi tiết niệu nào và kích thước sỏi là bao nhiêu mm? Với bệnh sỏi thận, sỏi đường tiết niệu, bên cạnh các thuốc tây được chỉ định, bạn hoàn toàn nên kết hợp sử dụng sớm viên uống Stonebye để giúp nhanh bào mòn sỏi. Với 7 thành phần thảo dược gồm Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Xa tiền tử, Bán biên liên, Hoàng bá, Nhọ nồi, Stonebye giúp lợi tiểu đồng thời kiềm hóa nước tiểu từ đó giúp bào mòn, giảm kích thước sỏi, đào thải sỏi cùng các cặn lắng ra ngoài và ngăn ngừa sỏi tái phát sau điều trị. Thông tin về sản phẩm bạn tham khảo tại bài viết:
   https://thantietnieu.com.vn/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-stonebye-khac-tinh-so-1-voi-soi-than-soi-tiet-nieu/
   Trong sinh hoạt hàng ngày bạn nên chú ý uống nhiều nước (tối thiểu 2,5 lít nước/ngày), ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, duy trì bổ sung canxi từ các thực phẩm như tôm, cua, sữa, phô mai,… với lượng khoảng 800 – 1200mg/ngày. Ngoài ra, bạn nên ăn nhạt hơn, cắt giảm lượng đạm động vật, không ăn quá 150 thịt các loại mỗi ngày, tránh các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá,…
   Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề gì, bạn liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo số 0981.670.198 để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Ý kiến chuyên gia