Trung tâm tư vấn 0981.670.198

Thông tin sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bài sỏi, ngừa viêm tiết niệu: Cần đảm bảo an toàn chất lượng

Sử dụng thực phẩm chức năng – TPCN (thực phẩm bảo vệ sức khỏe) hỗ trợ trị sỏi và viêm tiết niệu là xu hướng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Liệu pháp này vừa giúp hỗ trợ bài sỏi, giảm viêm, vừa ngăn ngừa biến chứng […]

Xem thêm

Stonebye cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng sản phẩm không hiệu quả

Chương trình cam kết hoàn tiền của Stonebye là hình thức khẳng định chất lượng, hiệu quả của sản phẩm cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Xem thêm

Thực phẩm chức năng với bệnh sỏi và viêm tiết niệu – Nên chọn đúng để dùng hiệu quả

Nhiều người bị sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu cho rằng, thực phẩm chức năng không phải thuốc chữa bệnh nên dùng hay không cũng như nhau. Quan niệm này trở thành “rào cản” khiến họ bỏ lỡ đi những giải pháp trị bệnh thực sự an toàn. Vậy thực hư tác dụng của […]

Xem thêm

Điều gì khiến Stonebye được nhà thuốc đánh giá tốt? – Chia sẻ từ nhà thuốc Trung Nguyên 2

Đáp ứng đủ hai yêu cầu an toàn và hiệu quả, viên uống Stonebye ngày càng khẳng định vị thế là giải pháp thảo dược hàng đầu dành cho những người bị sỏi và viêm tiết niệu.

Xem thêm

Tem tích điểm Stonebye: Đủ 6 tặng 1 hộp, an tâm không lo hàng giả!

Chương trình “Tích điểm – Nhận quà” vốn là một món quà tri ân của nhà sản xuất dành tặng cho tất cả các khách hàng đã đồng hành và tin dùng Stonebye để trị sỏi và viêm tiết niệu. Thế nhưng, đằng sau mục đích tích lũy điểm số, các mã tem cào còn có vai trò quan trọng để kiểm soát hàng hóa, hạn chế tối đa tình trạng hàng giả trên thị trường hiện nay.

Xem thêm

Vì sao người đã mổ, tán sỏi thận, sỏi tiết niệu nên dùng sớm Stonebye?

Sau phẫu thuật sỏi thận, sỏi tiết niệu, ngoài việc tuân thủ hướng dẫn chăm sóc, việc kết hợp dùng sớm những viên uống thảo dược như Stonebye được coi là giải pháp tối ưu giúp nhanh hồi phục sức khỏe và ngăn ngừa tái phát. Vậy Stonebye mang lại lợi ích gì với những […]

Xem thêm

Bạn hãy yên tâm vì Stonebye vẫn duy trì hoạt động bán hàng trong mùa dịch Covid – 19

Để giúp những người bệnh sỏi đường tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo) và viêm đường tiết niệu sử dụng viên uống Stonebye được liên tục, không bị gián đoạn, nhãn hàng thông báo vẫn duy trì hoạt động bán hàng online và đảm bảo những quy định về vệ sinh và an toàn trong mùa dịch nCoV này.

Xem thêm

Viên uống Stonebye có tốt không? Cảm nhận người dùng và đánh giá từ chuyên gia

Giữa một “rừng” các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Stonebye luôn khẳng định vị thế là viên uống hỗ trợ mang lại nhiều lợi ích thiết thực với bệnh lý sỏi thận, sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu, giúp duy trì một hệ tiết niệu khỏe mạnh hơn. Và với những người lần đầu trải nghiệm Stonebye sẽ ít nhiều băn khoăn “Liệu Stonebye có thực sự tốt không, có khác biệt so với những sản phẩm cùng thành phần?”

Xem thêm

Khám phá lợi ích vượt trội của viên uống Stonebye với bệnh viêm đường tiết niệu

“Vi khuẩn kháng kháng sinh”, “nhờn thuốc kháng sinh” là thực trạng đáng lo ngại trong điều trị viêm đường tiết niệu, chưa kể nếu dùng thuốc dài ngày có thể tiềm ẩn một số tác dụng phụ trên hệ tiêu hóa, tiết niệu,… Xu hướng chữa viêm tiết niệu hiện nay là ưu tiên kết hợp các giải pháp bổ trợ từ thảo dược để trị bệnh tận gốc và dự phòng tái phát. Và viên uống Stonebye chính là một trong số ít những sản phẩm đáp ứng được những mục tiêu trên. Vậy Stonebye có công dụng như thế nào với bệnh lý này?

Xem thêm

“Bỏ túi” ngay cách sử dụng Stonebye để đạt hiệu quả tối ưu nhất

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Stonebye là viên uống thảo dược được đông đảo người bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu tin dùng hàng đầu hiện nay. Để sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất, chắc chắn những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm

Ý kiến chuyên gia