Trung tâm tư vấn 0981.670.198

Thông tin sản phẩm

Vì sao người đã mổ, tán sỏi thận, sỏi tiết niệu nên dùng sớm Stonebye?

Sau phẫu thuật sỏi thận, sỏi tiết niệu, ngoài việc tuân thủ hướng dẫn chăm sóc, việc kết hợp dùng sớm những viên uống thảo dược như Stonebye được coi là giải pháp tối ưu giúp nhanh hồi phục sức khỏe và ngăn ngừa tái phát. Vậy Stonebye mang lại lợi ích gì với những […]

Xem thêm

Bạn hãy yên tâm vì Stonebye vẫn duy trì hoạt động bán hàng trong mùa dịch Covid – 19

Để giúp những người bệnh sỏi đường tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo) và viêm đường tiết niệu sử dụng viên uống Stonebye được liên tục, không bị gián đoạn, nhãn hàng thông báo vẫn duy trì hoạt động bán hàng online và đảm bảo những quy định về vệ sinh và an toàn trong mùa dịch nCoV này.

Xem thêm

Viên uống Stonebye có tốt không? Cảm nhận người dùng và đánh giá từ chuyên gia

Giữa một “rừng” các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Stonebye luôn khẳng định vị thế là viên uống hỗ trợ mang lại nhiều lợi ích thiết thực với bệnh lý sỏi thận, sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu, giúp duy trì một hệ tiết niệu khỏe mạnh hơn. Và với những người lần đầu trải nghiệm Stonebye sẽ ít nhiều băn khoăn “Liệu Stonebye có thực sự tốt không, có khác biệt so với những sản phẩm cùng thành phần?”

Xem thêm

Khám phá lợi ích vượt trội của viên uống Stonebye với bệnh viêm đường tiết niệu

“Vi khuẩn kháng kháng sinh”, “nhờn thuốc kháng sinh” là thực trạng đáng lo ngại trong điều trị viêm đường tiết niệu, chưa kể nếu dùng thuốc dài ngày có thể tiềm ẩn một số tác dụng phụ trên hệ tiêu hóa, tiết niệu,… Xu hướng chữa viêm tiết niệu hiện nay là ưu tiên kết hợp các giải pháp bổ trợ từ thảo dược để trị bệnh tận gốc và dự phòng tái phát. Và viên uống Stonebye chính là một trong số ít những sản phẩm đáp ứng được những mục tiêu trên. Vậy Stonebye có công dụng như thế nào với bệnh lý này?

Xem thêm

“Bỏ túi” ngay cách sử dụng Stonebye để đạt hiệu quả tối ưu nhất

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Stonebye là viên uống thảo dược được đông đảo người bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu tin dùng hàng đầu hiện nay. Để sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất, chắc chắn những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm

Stonebye: Nguồn gốc, xuất xứ và cách nhận biết hàng chính hãng

Một sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu với bảng thành phần ưu việt là một lợi thế rất lớn, nhưng để đảm bảo an toàn – chất lượng, thì đòi hỏi quy trình sản xuất phải đúng tiêu chuẩn ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi có thành […]

Xem thêm

Ưu đãi đặc biệt khi mua Stonebye: Nhận ngay hộp quà miễn phí kèm cẩm nang sức khỏe

Nhờ công thức ưu việt chứa bộ 7 thảo dược quý, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye sớm dành được trọn lòng tin của người tiêu dùng khi đáp ứng đủ các tiêu chí về “an toàn – chất lượng – hiệu quả” trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa sỏi đường tiết niệu.

Xem thêm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye: “Khắc tinh” số 1 với sỏi thận, sỏi tiết niệu

Việt Nam là một nước nằm trong “vùng sỏi châu Á” với tỷ lệ mắc sỏi tiết niệu chiếm hơn 10% dân số. Điều trị bệnh là không khó nhưng để tránh tái phát thì không phải ai cũng làm được. Ngoài chế độ ăn uống sinh hoạt, việc sử dụng sớm những giải pháp hỗ trợ từ thảo dược như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye chính là một lựa chọn tối ưu khi bị sỏi thận, sỏi niệu quản, bàng quang.

Xem thêm

Ý kiến chuyên gia