Trung tâm tư vấn 0981.670.198

Cảm nhận khách hàng

Trị viêm tiết niệu mà bất ngờ “bật” ra viên sỏi thận 8mm

Tuổi đã ngoài 40 nhưng đây là lần đầu tiên anh Vũ Thanh Tùng ở Phú Lương, Thái Nguyên phải nếm trải cảnh tiểu buốt, tiểu rắt, khó đi tiểu đến như vậy. Nghĩ là do viêm tiết niệu, vậy mà khi anh dùng đến sản phẩm thảo dược Stonebye để ngừa viêm thì thật sự chẳng thể ngờ, viên sỏi thận 8mm lại tự nhiên bật ra sau một lần đi tiểu.

Xem thêm

Sỏi thận 8mm, số lượng từ 3 đến 4 viên, nhưng tất cả đều ra hết nhờ Stonebye

Bị sỏi thận từ 2015, nhưng anh Tường dùng thuốc nam không khỏi. Chỉ sau 1 tháng uống Stonebye, sỏi 3–4 viên, viên to nhất là 8mm cũng trôi ra ngoài theo đường tiểu.

Xem thêm

Tôi đã “tạm biệt” bệnh viêm đường tiết niệu nhờ dùng thảo dược đúng cách

Từng sống chung với viêm đường tiết niệu trong suốt một thời gian dài, chị Nguyễn Thúy Nga (Thái Bình) là người hiểu rõ hơn ai hết về mức độ khó chịu và bất tiện của chứng bệnh mạn tính này. Khổ nỗi là tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt chỉ giảm tạm thời sau một đợt dùng kháng sinh, trong khi bệnh thì cứ tái diễn triền miên.

Xem thêm

“Bệnh sỏi thận ứ nước nhưng tôi không phải mổ mà sỏi vẫn ra…”

Bệnh sỏi thận 10mm, thận ứ nước, anh Hùng rất lo sợ phải phẫu thuật nhưng anh đã tìm được cách tan sỏi êm ru nhờ dùng Stonebye. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm.

Xem thêm

Tôi đã hết tiểu buốt, tiểu rắt và viêm bàng quang chỉ sau 3 tháng!

Viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu mạn tính là bệnh mà các chị em khó có thể giãi bày tâm sự được với nhiều người và với chị Hà (Tân Phú, Đồng Nai) cũng vậy. Nhưng sau nhiều năm đối mặt với những khó chịu của bệnh, giờ đây chị có thể tự tin hơn mà chẳng còn phải lo lắng về nó nữa khi bệnh viêm đã khỏi hẳn rồi.

Xem thêm

Bí quyết đẩy lùi bệnh sỏi thận và viêm niệu đạo nhờ dùng thảo dược tại nhà

Bệnh sỏi thận, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo dai dẳng từng khiến anh Trịnh Tuấn Hoàng (Tây Ninh) gặp nhiều bất tiện. Thế nhưng khi tìm đúng giải pháp thảo dược Stonebye, anh đã sớm thoát khỏi chứng bệnh này để sống khỏe hơn mỗi ngày. Cùng khám phá kinh nghiệm hữu ích của anh trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tạm biệt sỏi niệu quản, sỏi bàng quang “êm ru” không lo phẫu thuật sỏi

Với bất kỳ ai khi bị sỏi đều mong muốn tìm một giải pháp loại sỏi vừa an toàn, vừa hiệu quả để tránh phải phẫu thuật sỏi. Và trong hành trình đó, chú Phạm Văn Dương (45 tuổi ở Mai Châu, Hòa Bình) đã đặt trọn niềm tin vào một sản phẩm viên uống thảo dược để sớm trị hết hai viên sỏi niệu quản và sỏi bàng quang, bảo vệ tốt chức năng tiết niệu. Vậy bí quyết của chú Dương là gì? Cùng tìm hiểu ngay tại đây.

Xem thêm

Xua tan nỗi lo bệnh sỏi thận, sỏi niệu quản – Vui đón xuân mới

Tết đến xuân về mang lại niềm hân hoan, háo hức muôn nơi và với chúng tôi – những người làm công việc tư vấn sức khỏe hơn ai hết hiểu rằng một cái Tết trọn vẹn là khi mọi thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, đong đầy niềm vui. Và cuộc gọi với anh Trần Minh Hậu (quận Thủ Đức, HCM), được nghe anh chia sẻ về bí quyết đẩy lùi bệnh sỏi thận, sỏi niệu quản như tiếp thêm niềm vui trong những ngày cuối năm cho chúng tôi.

Xem thêm

Có Stonebye đồng hành – Chữa sỏi thận, sỏi tiết niệu không còn là cuộc chiến

Chữa sỏi thận, sỏi tiết niệu muốn hiệu quả cần chọn đúng cách bởi lẽ hiện nay có vô số sản phẩm hỗ trợ trị sỏi. Và khi đã đặt trọn niềm tin vào một viên uống thảo dược mang tên Stonebye, hàng ngàn người sớm hết sỏi và cải thiện tốt chức năng tiết niệu. Vậy những người đã trải nghiệm Stonebye, họ nói gì về sản phẩm này? Cùng lắng nghe cảm nhận của họ.

Xem thêm

“Đánh bay” sỏi thận, sỏi niệu quản sau 3 tháng: Hiệu quả đến khó tin

Sỏi thận, sỏi niệu quản được ví như những “viên đạn lạc” gây nhiều phiền toái cho khổ chủ nên dù kích thước nào cùng cần điều trị ngay. Và trong hành trình chữa sỏi thận, sỏi niệu quản ấy, cô Trần Thị Loan (Quảng Ngãi) đã sớm tìm cho mình giải pháp phù hợp từ viên uống Stonebye. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm của cô qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

Ý kiến chuyên gia