Trung tâm tư vấn 0981.670.198

Cảm nhận khách hàng

Sỏi san hô 11mm không cần mổ vẫn “sạch bay” khỏi thận

Bị sỏi san hô 11mm khổ sở cả năm nay, tưởng sẽ phải tán sỏi nhưng thật may mắn khi dùng Kim tiền thảo với Stonebye, anh Vinh đã đi tiểu bật ra được viên sỏi.

Xem thêm

Sỏi niệu quản 8 x 4.5mm, đài bể thận giãn độ 2 – Cô Côi đã làm gì để hết sỏi?

Sỏi niệu quản 8mm dù chưa phải quá lớn nhưng khi có dấu hiệu ứ nước, giãn đài bể thận thì cần điều trị tích cực bằng giải pháp phù hợp để dần bào mòn, đào thải sỏi, tránh tổn thương đường tiểu. Câu chuyện của cô Côi (Long Biên) trong bài viết dưới đây […]

Xem thêm

“Đặt trọn 100% niềm tin vào viên uống Stonebye – Chúng tôi đều thấy hiệu quả tốt…”

Chữa sỏi thận, sỏi tiết niệu hay viêm đường tiết niệu muốn có hiệu quả tốt, cần kiên trì lâu dài để sỏi bào mòn, thu nhỏ kích thước và giảm viêm, tránh tái phát. Và thực tế, đã có hàng ngàn người đã tin dùng viên uống Stonebye, coi đây là giải pháp thảo […]

Xem thêm

Trị viêm tiết niệu mà bất ngờ “bật” ra viên sỏi thận 8mm

Tuổi đã ngoài 40 nhưng đây là lần đầu tiên anh Vũ Thanh Tùng ở Phú Lương, Thái Nguyên phải nếm trải cảnh tiểu buốt, tiểu rắt, khó đi tiểu đến như vậy. Nghĩ là do viêm tiết niệu, vậy mà khi anh dùng đến sản phẩm thảo dược Stonebye để ngừa viêm thì thật sự chẳng thể ngờ, viên sỏi thận 8mm lại tự nhiên bật ra sau một lần đi tiểu.

Xem thêm

Sỏi thận 8mm, số lượng từ 3 đến 4 viên, nhưng tất cả đều ra hết nhờ Stonebye

Bị sỏi thận từ 2015, nhưng anh Tường dùng thuốc nam không khỏi. Chỉ sau 1 tháng uống Stonebye, sỏi 3–4 viên, viên to nhất là 8mm cũng trôi ra ngoài theo đường tiểu.

Xem thêm

Tôi đã “tạm biệt” bệnh viêm đường tiết niệu nhờ dùng thảo dược đúng cách

Từng sống chung với viêm đường tiết niệu trong suốt một thời gian dài, chị Nguyễn Thúy Nga (Thái Bình) là người hiểu rõ hơn ai hết về mức độ khó chịu và bất tiện của chứng bệnh mạn tính này. Khổ nỗi là tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt chỉ giảm tạm thời sau một đợt dùng kháng sinh, trong khi bệnh thì cứ tái diễn triền miên.

Xem thêm

“Bệnh sỏi thận ứ nước nhưng tôi không phải mổ mà sỏi vẫn ra…”

Bệnh sỏi thận 10mm, thận ứ nước, anh Hùng rất lo sợ phải phẫu thuật nhưng anh đã tìm được cách tan sỏi êm ru nhờ dùng Stonebye. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm.

Xem thêm

Tôi đã hết tiểu buốt, tiểu rắt và viêm bàng quang chỉ sau 3 tháng!

Viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu mạn tính là bệnh mà các chị em khó có thể giãi bày tâm sự được với nhiều người và với chị Hà (Tân Phú, Đồng Nai) cũng vậy. Nhưng sau nhiều năm đối mặt với những khó chịu của bệnh, giờ đây chị có thể tự tin hơn mà chẳng còn phải lo lắng về nó nữa khi bệnh viêm đã khỏi hẳn rồi.

Xem thêm

Bí quyết đẩy lùi bệnh sỏi thận và viêm niệu đạo nhờ dùng thảo dược tại nhà

Bệnh sỏi thận, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo dai dẳng từng khiến anh Trịnh Tuấn Hoàng (Tây Ninh) gặp nhiều bất tiện. Thế nhưng khi tìm đúng giải pháp thảo dược Stonebye, anh đã sớm thoát khỏi chứng bệnh này để sống khỏe hơn mỗi ngày. Cùng khám phá kinh nghiệm hữu ích của anh trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Tạm biệt sỏi niệu quản, sỏi bàng quang “êm ru” không lo phẫu thuật sỏi

Với bất kỳ ai khi bị sỏi đều mong muốn tìm một giải pháp loại sỏi vừa an toàn, vừa hiệu quả để tránh phải phẫu thuật sỏi. Và trong hành trình đó, chú Phạm Văn Dương (45 tuổi ở Mai Châu, Hòa Bình) đã đặt trọn niềm tin vào một sản phẩm viên uống thảo dược để sớm trị hết hai viên sỏi niệu quản và sỏi bàng quang, bảo vệ tốt chức năng tiết niệu. Vậy bí quyết của chú Dương là gì? Cùng tìm hiểu ngay tại đây.

Xem thêm

Ý kiến chuyên gia