Trung tâm tư vấn 0981.670.198

Stonebye mang lại lợi ích gì cho người đã tán sỏi thận, sỏi tiết niệu?

DS Thu Trang giải đáp:

Với các đối tượng đã điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu bằng cách tán sỏi nội soi hay tán sỏi ngoài da,… thì vẫn có nguy cơ bị  tái phát lại do nhiều nguyên nhân như: vụn sỏi còn sót lại sẽ trở thành mầm sỏi gây lắng đọng và kết tinh viên sỏi mới hoặc do chế độ ăn uống sinh hoạt, yếu tố cơ địa dễ tạo sỏi… Có trên 75% những người đã tán sỏi có thể bị tái phát sau 6 tháng đến 1 năm. Chính vì vậy, với nhóm đối tượng này thì việc dùng sớm những sản phẩm hỗ trợ như Stonebye sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, tăng đào thải các vụn sỏi sau khi tán, đồng thời giúp chống viêm, kháng khuẩn, giảm đau, đẩy nhanh quá trình hồi phục, giảm nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng phẫu thuật cũng như hạn chế tối đa tái phát sỏi.

Chính vì vậy, sau phẫu thuật, người bệnh nên có 1 giai đoạn khoảng 1 – 3 tháng sử dụng những sản phẩm thảo dược sẽ giúp điều trị bệnh triệt để hơn, phòng tránh nguy cơ tái phát về sau. Với kỹ thuật tán sỏi ngoài cơ thể thì sau phẫu thuật người bệnh có thể sử dụng ngay sản phẩm Stonebye. Còn với trường hợp tán sỏi nội soi, tán sỏi qua da hoặc mổ hở thì thường cần đặt ống thông trong vòng vài tuần đến 1 tháng, do đó sau khi đã ổn định hơn và rút ống thông này, người bệnh có thể sử dụng sản phẩm Stonebye với liều phòng ngừa 4 viên/ngày để tránh khỏi các biến chứng và nhanh hồi phục hơn.

Bạn theo dõi phân tích chi tiết tại video dưới đây:

Bạn tham khảo thông tin về lợi ích và nguy cơ của các phẫu thuật sỏi thận, sỏi tiết niệu và lợi ích của sản phẩm Stonebye trong các bài viết:

Giật mình với những biến chứng và hệ lụy khi mổ/tán sỏi thận

Stonebye: Lựa chọn hàng đầu giúp bài sỏi, giảm viêm hiệu quả

Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số 0981670198 để được tư vấn trực tiếp!

Thân ái!

Stonebye mang lại lợi ích gì cho người đã tán sỏi thận, sỏi tiết niệu?
5 (100%) 1 vote[s]

Ý kiến chuyên gia