Trung tâm tư vấn 0981.670.198

Làm sao để nhận biết và phân biệt Stonebye chính hãng, đảm bảo chất lượng?

DS Thu Trang giải đáp:

Với sản phẩm Stonebye, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm được kiểm soát rất chặt chẽ trên thị trường và hiện nay chưa phát hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái. Người bệnh có thể mua bằng nhiều hình thức khác nhau như hỏi mua tại các nhà thuốc tây lớn hoặc mua hàng online. Đây là hình thức đơn giản, khá phổ biến hiện nay, tương đối thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian, không phải mất công đi mua mà vẫn được đảm bảo hàng chính hãng từ những đơn vị phân phối uy tín. Để nhận biết sản phẩm chính hãng, dưới đây là những hướng dẫn:

– Công ty phân phối và tiếp thị: Công ty Cổ phần Trung Mỹ có trụ sở tại Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Công ty chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng có trụ sở tại cụm công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội.

– Bên ngoài hộp sản phẩm có dán 3 tem chống hàng giả: tem ở chính giữa hộp là tem của công ty Hồng Bàng chịu trách nhiệm về sản phẩm, trên ở 2 đầu vỏ hộp là tem của đơn vị tiếp thị là công ty Trung Mỹ. Ngoài ra, để kiểm tra thông tin về sản phẩm Stonebye, hiện nay, bạn có thể sử dụng phần mềm I-check bằng cách quét mã vạch là dãy 13 ký tự trên vỏ hộp) và đối chiếu kết quả nhận được với thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đã được công bố.

Bạn lắng nghe những hướng dẫn chi tiết của Dược sỹ Thu Trang trong video:

Bạn tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết:

Viên uống Stonebye: Nguồn gốc xuất xứ và cách nhận biết sản phẩm chính hãng

Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số 0981670198 để được tư vấn trực tiếp!

Thân ái!

Làm sao để nhận biết và phân biệt Stonebye chính hãng, đảm bảo chất lượng?
5 (100%) 2 vote[s]

Ý kiến chuyên gia