Trung tâm tư vấn 0981.670.198

DÙNG STONEBYE – ĐÃ HIỆU QUẢ, CÒN ĐƯỢC QUÀ HAY

Trong hành trình trị sỏi thận, sỏi đường tiết niệu, hàng ngàn người bệnh đã đặt trọn niềm tin và trải nghiệm hiệu quả thực tế cùng một giải pháp thảo dược hàng đầu mang tên Stonebye. Với họ, Stonebye chính là “cứu tinh” giúp đẩy lùi bệnh sỏi và thoát khỏi chứng đau lưng, tiểu buốt, tiểu rắt do viêm đường tiết niệu dai dẳng.

Thay cho lời tri ân đến khách hàng đã tin dùng Stonebye cũng như một hình thức để san sẻ một phần chi phí giúp cho quý khách hàng sử dụng Stonebye đủ liệu trình, đạt hiệu quả tối ưu, đồng thời mang đến những đánh giá khách quan nhất về lợi ích khi dùng sản phẩm, kể từ ngày 10/07/2019 đến 31/10/2019, nhãn hàng Stonebye tổ chức chương trình đồng hành:

“DÙNG STONEBYE – ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ, CÒN ĐƯỢC QUÀ HAY”

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình:

 

Chia sẻ câu chuyện trị bệnh hiệu quả để nhận quà ưu đãi từ nhãn hàng Stonebye

Kể từ ngày 10/07/2019 đến 31/10/2019, khi quý khách đồng ý chia sẻ kể lại câu chuyện trị bệnh của mình hoặc người thân (bao gồm cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm Stonebye) có hiệu quả tốt và viết cảm nhận khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm qua lời văn tiếng thơ, quý khách sẽ nhận được một phần quà ưu đãi tại chính website thantietnieu.com.vn

Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 10 câu chuyện tiêu biểu nhất. Mỗi câu chuyện hay, chia sẻ đầy đủ và chi tiết sẽ được tặng 02 hộp sản phẩm Stonebye trị giá 225.000đ/hộp, kèm theo đó là 01 cuốn cẩm nang điện tử “Bí quyết sống khỏe, khỏi lo bệnh thận tiết niệu” giúp bảo vệ một hệ tiết niệu khỏe mạnh.

Tiêu chí tham gia chương trình

– Đã từng đặt mua online sản phẩm Stonebye tại website https://thantietnieu.com.vn hoặc qua tổng đài 0981.670.198. Link đặt hàng https://bit.ly/2LNtPk7

– Đã sử dụng sản phẩm tối thiểu từ 2 tháng trở lên (tương đương từ 8 – 12 hộp sản phẩm) và có cải thiện tốt.

– Cung cấp đầy đủ thông tin và đồng ý chia sẻ quá trình sử dụng Stonebye khi có hiệu quả tốt. Chia sẻ bằng hình ảnh hoặc ghi hình trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài.

Chia sẻ trải nghiệm dùng Stonebye hiệu quả – Nhận ngay quà lớn

Cách thức giam gia chương trình

Chương trình không giới hạn số lượng người tham gia, bạn hãy gửi thông tin chia sẻ của mình theo phương thức dưới đây:

– Viết câu chuyện trị bệnh và cảm nhận của bản thân gửi tới địa chỉ email: duocsytuvan@gmail.com hoặc zalo số 0981.670.198. Cụ thể các thông tin cần gửi bao gồm:

1. Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email (nếu có).

2. Quá trình mắc bệnh và điều trị, bao gồm cả trước và sau khi dùng Stonebye.

3. Cảm nhận của bản thân về sản phẩm Stonebye.

4. Ảnh chụp kết quả khám của bác sĩ. Ưu tiên cho khách hàng cung cấp đủ kết quả khám cả trước và sau khi sử dụng Stonebye

6. Ảnh chụp người trực tiếp dùng Stonebye cùng hộp sản phẩm. Ngoài ra, có thể chụp thêm số vỏ hộp đã dùng nếu còn lưu trữ lại.

– Sau khi nhận được thông tin, ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành xét chọn. Kết quả chương trình sẽ được công bố trên trên website https://thantietnieu.com.vn và fanpage Chuyên gia tư vấn bệnh sỏi thận tiết niệu

– Phần thưởng sẽ được gửi chuyển phát nhanh về cho quý khách theo địa chỉ khai báo trong vòng 1 – 2 tuần sau khi xác nhận mọi thông tin là chính xác và hợp lệ.

Lưu ý: Thông tin chia sẻ phải đảm bảo chính xác, đại diện nhãn hàng sẽ xác thực thông tin và thông báo trước khi tặng quà. Mọi thắc mắc về chương trình, bạn vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số 0981.670.198 để được hướng dẫn chi tiết.

Luôn thấu hiểu một điều cho đi là nhận lại, ban tổ chức chương trình “Dùng Stonebye – Đã hiệu quả, còn được quà hay” mong muốn nhận được chia sẻ của chính bạn và người thân để những kinh nghiệm hay khi trị sỏi và trải nghiệm sử dụng Stonebye sẽ là sợi dây kết nối giúp cho thật nhiều người sớm tạm biệt chứng bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu để cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Xem thêm:

Stonebye – Giải pháp vàng giúp tạm biệt nỗi lo sỏi thận, sỏi tiết niệu

Tổng hợp kinh nghiệm đẩy lùi sỏi thận, sỏi tiết niệu nhờ Stonebye

Nhãn hàng Stonebye trân trọng thông báo!

DÙNG STONEBYE – ĐÃ HIỆU QUẢ, CÒN ĐƯỢC QUÀ HAY
4.4 (88.57%) 7 vote[s]

Ngày đăng: 16 Tháng Bảy, 2019

Viết bình luận

Ý kiến chuyên gia