Trung tâm tư vấn 0981.670.198

Bị viêm đường tiết niệu do sỏi có dùng được Stonebye không?

Tham vấn từ PGS.TS Chu Quốc Trường – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương:

Chào bạn Hoài Thu,

Sỏi bàng quang 6mm là kích thước trung bình nên nếu điều trị tích cực viên sỏi vẫn có khả năng được bào mòn và đào thải ra ngoài. Tuy nhiên, bạn đã điều trị gần 1 năm và tình trạng sỏi chưa được cải thiện tốt, sỏi gây viêm tiết niệu thì bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp trị sỏi khác cũng như kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược để tăng cường hiệu quả trị bệnh.

Viêm đường tiết niệu do sỏi có uống được Stonebye không?

Hiện nay, với tình trạng đau buốt, tiểu rắt nhiều lần do sỏi bàng quang và viêm đường tiết niệu, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng viên uống Stonebye. Đây là một giải pháp hỗ trợ tối ưu với cả hai chứng bệnh sỏi tiết niệu (gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo) và viêm đường tiết niệu. Sản phẩm có chứa 7 thảo dược Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Xa tiền tử, Bán biên liên, Hoàng bá, Nhọ nồi vừa giúp lợi tiểu tăng bào mòn, giảm kích thước sỏi để giúp sỏi dần đào thải ra ngoài, vừa có khả năng kiềm hóa nước tiểu, ngăn sỏi tái phát. Ngoài ra, các hoạt chất kháng sinh tự nhiên từ các thành phần Hoàng bá, Bán biên liên, Nhọ nồi,… có tác dụng giảm đau, kháng khuẩn, giảm tình trạng viêm bàng quang hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm Stonebye trong bài viết:

Lợi ích vượt trội của viên uống Stonebye với bệnh sỏi và viêm tiết niệu

Để hiểu rõ hơn về lợi ích của viên uống Stonebye, bạn có thể lắng nghe những nhận định của PGS.TS Chu Quốc Trường trong video dưới đây:

Viên uống Stonebye dưới góc nhìn của chuyên gia tiết niệu

Hướng dẫn cách sử dụng Stonebye giúp bài sỏi và giảm viêm

Với tình trạng sỏi bàng quang 6mm và viêm đường tiết niệu, bên cạnh các thuốc tây, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm Stonebye với liều 4 – 6 viên/ngày chia làm 2 lần. Bạn có thể uống vào lúc trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ và uống cách các thuốc khác khoảng 1 giờ để hấp thu tối ưu nhất. Việc điều trị sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu cần tương đối kiên trì để giúp bào mòn sỏi, giảm viêm và ngăn ngừa tái phát. Bạn nên dùng Stonebye tối thiểu khoảng 3 tháng và kết hợp với một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học. Bạn có thể tham khảo về cách sử dụng sản phẩm Stonebye qua bài viết:

Hướng dẫn cách dùng Stonebye để mang lại hiệu quả tốt nhất

Ngoài ra, khi bị sỏi và viêm tiết niệu, bạn nên chú ý uống nhiều nước (tối thiểu 1,5 – 2 lít nước/ngày), tăng cường lượng rau xanh, trái cây tươi, hạn chế ăn mặn hoặc ăn quá nhiều loại thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn, nội tạng động vật,…

Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số 0981670198 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Bị viêm đường tiết niệu do sỏi có dùng được Stonebye không?
5 (100%) 2 vote[s]

Ý kiến chuyên gia