Trung tâm tư vấn 0981.670.198

Sỏi niệu đạo

Thuốc trị sỏi niệu đạo dùng ra sao để nhanh “trục xuất” sỏi?

Nếu so với sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang thì sỏi niệu đạo thường hiếm gặp hơn nhưng có thể gây nên nhiều hậu quả xấu với sức khỏe thậm chí có thể gây bí tiểu hoàn toàn nếu viên sỏi kích thước quá lớn. Vậy nên dùng loại thuốc trị sỏi niệu đạo nào để hiệu quả? Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích tại đây để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Xem thêm

Nguyên nhân sỏi niệu đạo: “Dắt túi” ngay những thông tin quan trọng!

Niệu đạo thường có đường kính rất nhỏ nhưng ít ai ngờ rằng nó có thể chứa những viên sỏi kích thước kỷ lục lên đến 75mm x 65mm. Lúc này cần điều trị tích cực để phòng ngừa biến chứng nguy hiểm. Vậy nguyên nhân sỏi niệu đạo là do đâu, điều trị ra […]

Xem thêm

6 biểu hiện của sỏi niệu đạo đặc trưng giúp nhận biết bệnh tại nhà

Sỏi niệu đạo tuy hiếm nhưng nếu không may mắc phải sẽ gây nhiều khó chịu và nguy hiểm cho người bệnh, đặc biệt là khi phát hiện muộn. Bởi vậy, việc nắm rõ 6 biểu hiện của sỏi niệu đạo ngay dưới đây chính là chìa khóa giúp bạn chủ động nhận biết, từ đó điều trị sớm để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm

Mổ nội soi, tán sỏi niệu đạo: Lợi ích và nguy cơ cần nắm rõ!

Mặc dù khá hiếm gặp, chỉ chiếm khoảng 4% trong các loại sỏi tiết niệu, nhưng sỏi niệu đạo lại gây nhiều bất tiện và khó chịu nhất cho người bệnh. Tùy vào vị trí của sỏi mà có nhiều phương pháp điều trị khác nhau, trong đó tán sỏi niệu đạo được nhiều bác […]

Xem thêm

Sỏi niệu đạo có nguy hiểm không? Đừng chủ quan với 4 biến chứng bệnh này!

“Sỏi niệu đạo có nguy hiểm không, sỏi niệu đạo chữa như thế nào?” là trăn trở của bất kỳ ai đang bị làm phiền bởi chứng đau lưng, tiểu buốt, bí tiểu do sỏi niệu đạo. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn về bệnh lý này.

Xem thêm

[Sỏi niệu đạo] – Các phương pháp chữa sỏi niệu đạo tối ưu nhất hiện nay

Sỏi niệu đạo chỉ chiếm 4% số trường hợp bị sỏi tiết niệu nhưng đây lại là khu vực có cấu trúc đặc biệt, tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến chức năng toàn bộ hệ thống thận – tiết niệu nếu không có can thiệp kịp thời, sớm loại bỏ sỏi. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu về các phương pháp chữa sỏi niệu đạo phổ biến nhất hiện nay để lựa chọn cho mình giải pháp an toàn, tối ưu nhất.

Xem thêm

Sỏi niệu đạo: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Theo thống kê, sỏi niệu đạo chỉ chiếm 4% số người mắc sỏi đường tiết niệu nhưng có thể gây nên nhiều bất tiện và khó chịu cho người bệnh. Nếu không có can thiệp kịp thời, sỏi niệu đạo dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe. Vậy sỏi niệu đạo là gì, nguyên nhân do đâu? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về bệnh sỏi niệu đạo.

Xem thêm

Ý kiến chuyên gia