Trung tâm tư vấn 0981.670.198

Sỏi bàng quang

Sỏi bàng quang uống thuốc gì để sớm tan và nhanh tống khứ ra ngoài?

Khi sỏi lớn, số lượng nhiều có thể gây nên nhiều bất tiện và cần nhanh chóng điều trị để trục xuất sỏi ra ngoài. Vậy sỏi bàng quang uống thuốc gì? Phải làm gì để nhanh hết sỏi? Những thắc mắc này sẽ sớm được giải đáp trong bài viết này.

Xem thêm

Chữa sỏi bàng quang bằng thuốc Nam: Tránh phẫu thuật, hạn chế tái phát

Bạn có tin rằng, những viên sỏi nhỏ li ti trong bàng quang có thể khiến bạn đau đớn, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, khó tiểu tiện, thậm chí là bí tiểu? Thuốc tây hay các phương pháp phẫu thuật thường được chỉ định nhằm giúp bạn nhanh thoát khỏi tình trạng này. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn giải pháp khác hiệu quả, an toàn và tối ưu hơn, đó chính là chữa sỏi bàng quang bằng các thuốc Nam.

Xem thêm

Mổ nội soi sỏi bàng quang – Giải đáp tất cả thắc mắc thường gặp!

Mổ nội soi sỏi bàng quang là can thiệp ngoại khoa được chỉ định phổ biến hiện nay trong điều trị sỏi bàng quang. Vậy phẫu thuật này được tiến hành như thế nào? Có gây ra tai biến nguy hiểm gì không? Nên thực hiện ở bệnh viện nào thì tốt?. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin trên trong bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn, an toàn nhất cho chính bạn và người thân.

Xem thêm

Sỏi bàng quang có nguy hiểm không? – Biến chứng của sỏi bàng quang

Sỏi bàng quang tồn tại lâu ngày trong cơ thể mà không được loại bỏ sẽ gây ra biến chứng. Vậy sỏi bàng quang có nguy hiểm không? Những biến chứng của sỏi bàng quang mà người bệnh có thể phải đối mặt là gì? Đáp án sẽ có trong bài viết dưới đây.  

Xem thêm

Tán sỏi bàng quang – Những thông tin cần đặc biệt lưu tâm!

Tán sỏi bàng quang là chỉ định phổ biến trong điều trị sỏi bàng quang hiện nay. Vậy phương pháp này tiến hành ra sao, có nguy hiểm không, có cần nằm viện không, chi phí thế nào?….Tất cả những thông tin bạn cần sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Cách chữa sỏi bàng quang và ngăn ngừa bệnh tái phát!

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những viên sỏi khổng lồ hay những “ổ sỏi” trong bàng quang chưa? Và bạn có tin bàng quang có thể chứa viên sỏi nặng tới 1,5kg không?

Xem thêm

7 triệu chứng sỏi bàng quang và cách điều trị hiệu quả nhất!

Sỏi bàng quang là một dạng của bệnh tiết niệu không còn xa lạ, tuy nhiên những dấu hiệu ban đầu của bệnh không rõ ràng khiến nhiều người chủ quan và chậm trễ trong điều trị. Vậy làm thế nào để nhận biết sớm các triệu chứng sỏi bàng quang để điều trị kịp thời? Điều trị sỏi bàng quang như thế nào để hiệu quả nhất? Bài viết sau đây sẽ hữu ích cho bạn.

Xem thêm

Sỏi bàng quang là gì – Thông tin về sỏi bàng quang từ A đến Z

Bạn có tin được rằng bàng quang của chúng ta có thể chứa đựng viên sỏi nặng tới 1,9 kg với kích thước lớn nhất lên tới 17,9 cm? Mặc dù đây chỉ là một trường hợp hy hữu được kỷ lục thế giới Guinness ghi nhận, nhưng thực tế đa số chúng ta đã từng có sỏi bàng quang, chỉ là chúng ở kích thước rất nhỏ và có thể tự đào thải ra ngoài nên không gây ra triệu chứng gì bất thường.

Xem thêm

Ý kiến chuyên gia